Ngày 16, Tháng 6, năm 2015

VISA HÔN PHU

​Thị thực hôn phu K-1 đã được tạo ra để cho phép chồng hoạc vợ chưa cưới của người hiện đang sống tại một quốc gia nước ngoài đến Mỹ và kết hôn với công dân Mỹ ở vị hôn phu của mình bên Mỹ.

Các yêu cầu cơ bản nhất để có được một visa K-1 là: (1) Nguyên đơn phải là công dân Hoa Kỳ; (2) hai bạn đã gặp nhau trong hai năm gần nhất; (3), bạn phải kết hôn với nhau trong vòng 90 ngày kể từ ngày người nước ngoài vào đến Mỹ. Thời gian xử lý là khoảng 5 tháng sau kh các công dân Hoa Kỳ đã nộp đơn xin cho hôn thê của mình. Sau khi được phê duyệt, vị hôn phu ở nước ngoài cần phải áp dụng cho K-1 tại đất nước của mình.

Visa K-1 là một cách thuận tiện để mang người thân của bạn vào Mỹ. Hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Huy để thảo luận về trường hợp của bạn.

L.S. HUY T. NGUYEN

Điện Thoại: 215-925-1321

Email: htn@hnguyenlaw.com


Ngày 18, Tháng 2, năm 2016

The Law Office of Huy Nguyen

Ngày 16, Tháng 5, năm 2015

Chào các anh chí em. Mình tên là Huy Nguyen, luật sư ở thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania.  Huy là luật sư ngừơi Việtnam, mà sinh ở tại Hoa Kỳ. Một trong những mục tiêu của Huy là để giúp đỡ người Việt về pháp luật. Huy sẽ sử dụng blog này hàng tháng để viết chủ đề pháp lý mới. Huy se viết về các chủ đề như: Di Trú, Ly hôn, địa ốc, và những chủ đề thú vị khác.  Mong sẽ gặp các bạn trên đây sớm! --L.S. Huy Nguyen