Luật sư Di trú ở New Jersey

Trong nhiều thập kỷ, những người nhập cư từ Việt Nam đã tìm thấy thành công và cơ hội khi đến Hoa Kỳ; bạn có muốn trở thành một trong số họ không? Hay bạn đã sống ở Mỹ và cần tư vấn pháp lý để tiếp tục ở trong nước? Trong một trong hai trường hợp này, bạn cần một luật sư di trú ở khu vực NJ có kinh nghiệm để giúp bạn.

Thật không may, có thể khó tìm được một luật sư di trú ở New Jersey hiểu được ngôn ngữ và văn hóa độc đáo của Việt Nam. Nếu bạn muốn nhập cư vào Mỹ hoặc ở lại trong nước, bạn cần một luật sư chuyên về thẻ xanh ở khu vực NJ, người có thể thu hẹp khoảng cách giữa các nền văn hóa rất khác nhau của Mỹ và Việt Nam. Luật sư về thẻ xanh đó là Huy Nguyễn, và anh ấy có thể giúp bạn về các nhu cầu pháp lý của bạn cho dù bạn sống ở Việt Nam, bạn hiện đang cư trú ở New Jersey hay bất kỳ nơi nào khác ở Hoa Kỳ.

Tìm một luật sư di trú ngay hôm nay

Vì là người gốc Việt và sinh ra ở Hoa Kỳ nên Huy Nguyễn có quan điểm riêng về luật di trú. Anh là một phần của truyền thống đáng tự hào được bắt đầu bởi hàng ngàn người Việt Nam đã rời bỏ quê hương trong và sau Chiến tranh Việt Nam. Ngày nay, với tư cách là một luật sư di trú của khu vực NJ, anh ấy đang đứng lên để giúp những người khác tìm một ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ. Các luật sư khác có thể không nói được tiếng Việt, hoặc họ có thể không có kinh nghiệm đối với các trường hợp nhập cư có nguồn gốc từ Việt Nam. Dù bằng cách nào, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi nói chuyện với luật sư có mối liên hệ với văn hóa và di sản Việt Nam, đồng thời là người hiểu rõ luật nhập cư dành riêng cho Việt Nam.

Cho dù bạn muốn đến Mỹ hay bạn đã sống ở đây và đang phải đối mặt với việc bị trục xuất, anh ấy có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn phù hợp mà chỉ luật sư về thẻ xanh người Việt trong khu vực NJ mới có thể cung cấp.

Có nhiều tình huống có thể cần thuê một luật sư di trú ở khu vực New Jersey, bao gồm:

  • Bị kết án tội phạm
  • Đơn của bạn đã bị từ chối
  • Bạn đã bị trục xuất trước đây
  • Tình trạng sức khỏe ngăn cản bạn nhập cảnh vào đất nước này
  • Bạn đã trải qua thời gian chờ đợi không hợp lý
  • Cuộc hôn nhân của bạn đã bị chấm dứt và bạn sẽ bị buộc phải rời khỏi đất nước
green card attorney nj

Tùy thuộc vào tình huống của bạn, bạn có thể cần một luật sư di trú tiêu chuẩn hoặc một người có kinh nghiệm cụ thể với tư cách là luật sư chuyên về tị nạn hoặc luật sư chuyên về trục xuất. Khi bạn thuê Huy Nguyễn làm luật sư di trú cho mình, bạn sẽ có được tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Bạn có một luật sư di trú hiểu nhu cầu của bạn và có thể giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ của bạn. Nếu bạn cần một luật sư di trú tại Maryland, New Jersey, hoặc bất kỳ nơi nào khác trên đất nước, Huy Nguyễn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ Luật Huy Nguyễn ngay hôm nay

Cho dù bạn cần một luật sư chuyên về tị nạn ở khu vực NJ, luật sư chuyên về trục xuất, hay một luật sư chuyên về thẻ xanh nói chung của New Jersey, Huy Nguyễn có một quan điểm mà ít luật sư khác trong nước có được. Nếu bạn muốn tìm cơ hội mới ở Hoa Kỳ, bạn có gia đình ở đây, bạn đang xin tị nạn ở đây hoặc bạn cần lời khuyên của luật sư để ở lại trong nước, hãy liên hệ với anh ấy ngay hôm nay. Gọi điện, gửi email hoặc điền vào biểu mẫu trên trang liên hệ của chúng tôi để lên lịch tư vấn của bạn với luật sư ở khu vực New Jersey, người nói ngôn ngữ của bạn.

Xin liên lạc Văn Phòng Luật Sư Huy Nguyen
điện thoại: (215) 941-9401 hoạc
(215) 925-1321
e-mail: htn@hnguyenlaw.com
địa chỉ: 121 South Broad Street, 18th Floor, Philadelphia, PA 19107