Luật sư di trú ở Dallas

Hệ thống nhập cư của Hoa Kỳ mang đến cơ hội lớn cho những người sống ở Việt Nam. Thông qua việc nhập cư hợp pháp, bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt hơn, đoàn tụ với gia đình, hoặc thậm chí thoát khỏi sự ngược đãi và nguy hiểm ở quê nhà. Thật không may, nếu bạn muốn nhập cư hợp pháp, nó có thể phức tạp. Xin thị thực hoặc thẻ xanh có thể mất nhiều năm. Mặc dù bạn có các tùy chọn khác, nhưng có thể khó hiểu chúng, đặc biệt nếu bạn không nói được tiếng Anh. Đó là lý do tại sao bạn cần một luật sư di trú có kinh nghiệm đại diện cho các khách hàng ở Dallas như Huy Nguyễn để giúp bạn.

Hãy liên hệ với Huy nếu bạn cần luật sư tị nạn, luật sư trục xuất, hoặc luật sư di trú nói chung trong khu vực Dallas, TX. Ngoài việc đại diện cho các khách hàng ở Dallas, Huy còn làm việc trên khắp Hoa Kỳ, vì vậy hãy gọi nếu bạn cần một luật sư chuyên về thẻ xanh ở Houston, TX, hoặc bất kỳ nơi nào khác trong nước.

Tại Sao Chọn Huy Nguyễn để Đại Diện Cho Bạn?

Mặc dù sinh ra và học tập tại Mỹ, nhưng Huy là một luật sư Việt Nam có mối liên hệ sâu sắc với cội nguồn của mình. Điều này cho phép anh ta thu hẹp khoảng cách giữa Việt Nam và hệ thống nhập cư Hoa Kỳ. Anh ấy không chỉ nói thông thạo tiếng Việt mà còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hàng loạt các trường hợp nhập cư. Nếu bạn gặp bất kỳ trở ngại nào sau đây trong quá trình nhập cư, bạn nên gọi cho một luật sư di trú như Huy, người đại diện cho khu vực Dallas, TX:

  • Đơn đăng ký của bạn bị trì hoãn
  • Bạn bị choáng ngợp bởi số lượng giấy tờ cần thiết
  • Bạn đang tham gia vào một thủ tục tòa án
  • Bạn cần giúp đỡ để hiểu luật nhập cư và những gì cần thiết để nhập cư tại đây

Hiểu biết về luật di trú có thể khó hiểu ngay cả đối với những người nói tiếng Anh bản ngữ, vì vậy có một luật sư Việt Nam tại Dallas nói được ngôn ngữ của bạn sẽ là một lợi thế rất lớn.

immigration lawyer dallas

Kinh nghiệm Xử lý Một số Vấn đề Pháp lý Nhập cư ở Dallas

Dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, Huy Nguyễn vẫn là sự lựa chọn tốt nhất để đại diện cho bạn. Nếu bạn muốn nhập cư vào Hoa Kỳ hoặc muốn giúp một thành viên trong gia đình làm điều tương tự, anh ấy có thể tư vấn cho bạn với tư cách là một luật sư về thẻ xanh. Nếu bạn không còn an toàn để sống ở Việt Nam, anh ấy có thể đại diện cho bạn với tư cách là luật sư xin tị nạn. Và nếu bạn đang đối mặt với việc bị trục xuất, anh ấy có thể cung cấp cho bạn lời khuyên với tư cách là luật sư trục xuất.

Gọi (215) 941-9401, gửi email đến htn@hnguyenlaw.com hoặc điền vào mẫu trực tuyến trên trang liên hệ của chúng tôi để đặt lịch tư vấn với luật sư nhập cư ở Austin, Dallas, hoặc bất kỳ nơi nào khác trong nước.

Xin liên lạc Văn Phòng Luật Sư Huy Nguyen
điện thoại: (215) 941-9401 hoạc
(215) 925-1321
e-mail: htn@hnguyenlaw.com
địa chỉ: 121 South Broad Street, 18th Floor, Philadelphia, PA 19107