Luật sư Di trú ở Houston

Trên khắp nước Mỹ, hơn một triệu người Việt Nam nhập cư đang có những đóng góp quý báu cho cộng đồng nơi họ sinh sống. Nếu bạn muốn trở thành một trong số họ, luật sư về thẻ xanh có thể giúp bạn. Cho dù bạn đang sống ở Việt Nam và muốn nhập cư hợp pháp vào Hoa Kỳ, bạn có một thành viên gia đình muốn đưa đến đây hoặc bạn đang đối mặt với việc bị trục xuất, thì lời khuyên của một luật sư di trú phục vụ khu vực Houston sẽ là vô giá trong suốt quá trình.

Là một luật sư di trú Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ, Huy Nguyễn có rất nhiều điều để cống hiến. Anh ấy không chỉ thông thạo tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng hiểu được các yêu cầu của hệ thống nhập cư. Anh ấy cũng có kiến thức về lịch sử và văn hóa Việt Nam nên sẽ giúp anh ấy dễ dàng hơn trong việc giúp bạn tìm ra con đường nhập cư hợp pháp.

Nếu bạn cần một luật sư di trú ở Austin, Houston, hoặc bất kỳ nơi nào khác trên đất nước, hãy liên hệ với Huy Nguyễn ngay hôm nay.

Luật sư di trú có thể giúp bạn như thế nào

Có nhiều con đường khác nhau để nhập cư hợp pháp vào Hoa Kỳ, nhưng việc thực hiện chúng có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không nói được tiếng Anh. Có một luật sư Việt Nam nói tiếng Việt bên bạn sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn. Bạn có thể thử xin thị thực hoặc tham gia xổ số thẻ xanh. Luật sư chuyên về thẻ xanh có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để làm điều này. Bạn cũng có thể thử xin tị nạn nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình đang phải đối mặt với hoàn cảnh sống nguy hiểm ở Việt Nam. Trong trường hợp này, một luật sư Việt Nam phục vụ tại Houston với kinh nghiệm làm luật sư tị nạn sẽ rất hữu ích. Tình hình công việc của bạn có thể là một cách khác để nhận được sự đối xử thuận lợi từ hệ thống nhập cư Hoa Kỳ. Các kỹ năng công việc chuyên biệt có thể ưu tiên cho bạn, hoặc nếu bạn làm việc cho một công ty Mỹ, họ có thể sẵn sàng tài trợ cho bạn.

Bạn cũng có thể phải đối mặt với việc bị trục xuất vì nhiều lý do. Nếu nhà chức trách Hoa Kỳ muốn trục xuất bạn vì bị bắt, thay đổi tình trạng hôn nhân của bạn hoặc vì thị thực của bạn đã hết hạn, luật sư trục xuất có thể cho bạn lời khuyên cần thiết để ở lại đất nước.

Là một luật sư di trú Việt Nam có kinh nghiệm làm việc tại Houston, TX, Huy Nguyễn có thể giúp bạn về bất kỳ vấn đề pháp lý nào sau đây:

  • Đơn xin thị thực
  • Lấy thẻ xanh
  • Đại diện trục xuất
  • Và nhiều hơn nữa
green card attorney nj

Hỗ trợ pháp lý cho các chính sách nhập cư ở Houston, TX

Tìm cách hợp pháp để nhập cư vào Hoa Kỳ có thể khó khăn, nhưng với lời khuyên của luật sư di trú, cơ hội thành công của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Huy Nguyễn có thể là luật sư chuyên về thẻ xanh của bạn ở Houston hoặc bất kỳ nơi nào khác trên đất nước. Hãy liên hệ với Huy ngay hôm nay nếu bạn cần một luật sư trục xuất, luật sư tị nạn, hoặc một luật sư di trú nói chung ở Dallas. Có một thế giới cơ hội đang chờ đợi bạn ở Hoa Kỳ và với sự hướng dẫn của luật sư, bạn có thể tìm ra cách để tận dụng nó.

Xin liên lạc Văn Phòng Luật Sư Huy Nguyen
điện thoại: (215) 941-9401 hoạc
(215) 925-1321
e-mail: htn@hnguyenlaw.com
địa chỉ: 121 South Broad Street, 18th Floor, Philadelphia, PA 19107