Luật sư Di trú ở Virginia

Bạn có gia đình ở Hoa Kỳ và muốn tham gia cùng họ? Bạn đang tìm kiếm việc làm ở Hoa Kỳ? Bạn đã sống ở Mỹ và đang đối mặt với việc bị trục xuất? Một luật sư di trú có kinh nghiệm có thể giúp bạn với tất cả những vấn đề này và hơn thế nữa.

Bạn có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm luật sư chuyên về thẻ xanh tại VA, nhưng nếu bạn muốn có cơ hội thành công tốt nhất, bạn cần một luật sư Việt Nam hiểu rõ mục tiêu của bạn và bạn đến từ đâu. Ở vùng Virginia, luật sư đó là Huy Nguyễn. Mặc dù sinh ra và giáo dục ở Mỹ, nhưng mối quan hệ sâu sắc của Huy với văn hóa Việt Nam có nghĩa là anh ấy có thể đồng cảm với bạn và hoàn cảnh của bạn. Huy Nguyen có thể giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ của bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống nhập cư.

Hãy gọi cho Huy Nguyễn nếu bạn cần một luật sư di trú ở Washington, DC, Virginia, hoặc bất kỳ nơi nào khác trong khu vực.

green card lawyer virginia

Tại sao bạn cần một luật sư di trú giỏi ở VA

Nhập cư hợp pháp vào Hoa Kỳ không phải là một vấn đề đơn giản. Bạn có thể chọn một số con đường, nhưng tất cả chúng đều đòi hỏi kiến thức chuyên môn và nếu bạn không nói được tiếng Anh, điều đó có thể còn khó khăn hơn. Thuê một luật sư chuyên về thẻ xanh là bước đầu tiên trên hành trình của bạn.

Tình huống đặc biệt của bạn sẽ xác định con đường tốt nhất để nhập cư hợp pháp. Luật sư di trú của bạn có thể tư vấn cho bạn về một số tình huống có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn cho bạn. Ví dụ: nếu bạn có gia đình đang cư trú hợp pháp ở Hoa Kỳ, con đường của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều. Nếu bạn làm việc cho một công ty Mỹ, họ có thể tài trợ cho bạn. Các kỹ năng công việc chuyên biệt cũng sẽ cải thiện cơ hội của bạn một cách đáng kể. Luật sư chuyên về thẻ xanh có thể tư vấn cho bạn về những tình huống này.

Tị nạn là một con đường tiềm năng khác để nhập cư hợp pháp. Nếu bạn không còn an toàn để sống ở Việt Nam, luật sư chuyên về tị nạn có thể giúp bạn nộp đơn xin bảo vệ ở Hoa Kỳ. Không phải luật sư di trú nào cũng hiểu các điều kiện hiện tại ở Việt Nam khiến bạn phải xin tị nạn; đó là lý do tại sao bạn cần một người luật sư chuyên về tị nạn. Có một luật sư Việt Nam chuyên về các trường hợp xin tị nạn thì còn gì tuyệt hơn, và ở vùng Virginia, luật sư đó là Huy Nguyễn.

Trục xuất là một lĩnh vực hoạt động khác của Huy. Bạn có thể phải đối mặt với việc bị trục xuất vì nhiều lý do khác nhau, và việc thuê Huy làm luật sư trục xuất của bạn sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để ở lại Hoa Kỳ.

Luật Huy Nguyễn có thể hỗ trợ bạn bất kỳ vấn đề nào sau đây trong khu vực Virginia:

  • Trục xuất
  • Thẻ xanh
  • Tị nạn
  • Và nhiều hơn nữa
immigration lawyer virginia

Hỗ trợ pháp lý cho các chính sách và tài liệu nhập cư ở Virginia

Cho dù bạn cần một luật sư chuyên về trục xuất hoặc bất kỳ loại luật sư chuyên về di trú nào khác ở Virginia, Huy Nguyễn là sự lựa chọn phù hợp. Gọi (215) 941-9401 hoặc điền vào biểu mẫu trên trang liên hệ của chúng tôi để lên lịch tư vấn với luật sư phục vụ khu vực Virginia. Chúng tôi cũng phục vụ khách hàng trên khắp cả nước, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần luật sư di trú ở Maryland.

Xin liên lạc Văn Phòng Luật Sư Huy Nguyen
điện thoại: (215) 941-9401 hoạc
(215) 925-1321
e-mail: htn@hnguyenlaw.com
địa chỉ: 121 South Broad Street, 18th Floor, Philadelphia, PA 19107