Luật sư Di trú ở Washington, DC

Đối với nhiều người nhập cư, chuyển đến Hoa Kỳ đại diện cho một cơ hội để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Người Việt Nam chiếm một phần đáng kể trong dân số nhập cư của Hoa Kỳ, và nếu bạn muốn trở thành một trong số họ, bạn sẽ cần một luật sư di trú để giúp bạn. Tại khu vực Washington, DC, luật sư đó là Huy Nguyễn. Nếu bạn cần một luật sư di trú ở Maryland, hoặc bất cứ nơi nào trong khu vực DC, hãy liên hệ với Huy ngay hôm nay để được tư vấn về nhập cư, tị nạn, trục xuất, và hơn thế nữa.

Có nhiều lý do khiến mọi người chọn chuyển từ Việt Nam sang Hoa Kỳ. Bạn có thể có gia đình đã sống ở đây và bạn muốn tham gia cùng họ. Bạn có thể đang làm việc cho một công ty Mỹ, hoặc bạn muốn nhập cư để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Một số người ở Việt Nam cũng phải đối mặt với sự đàn áp vì niềm tin tôn giáo hoặc chính trị của họ. Bất kể bạn có lý do gì để nhập cư, tương lai của bạn phụ thuộc vào việc thành công. Đó là lý do tại sao việc nói chuyện với luật sư trước khi bạn bắt đầu quy trình là rất quan trọng.

green card lawyer virginia

Luật sư Di trú có thể giúp bạn như thế nào

Mặc dù có thể nhập cư hợp pháp bằng cách xin thị thực hoặc thông qua xổ số thẻ xanh, nhưng đôi khi các quá trình này có thể mất nhiều năm để hoàn thành. Trong một số trường hợp, một số người nhất định được đối xử ưu đãi trong quá trình nhập cư. Ví dụ, có gia đình đã sống ở Hoa Kỳ hoặc có kỹ năng công việc chuyên biệt có thể dẫn đến việc bạn được đối xử ưu tiên. Luật sư di trú có thể tìm hiểu thêm về tình huống của bạn và tư vấn cho bạn về bất kỳ con đường nào bạn có thể sử dụng để xúc tiến việc nhập cư của mình.

Nếu bạn rời Việt Nam vì không còn an toàn để sống ở đó, một luật sư có kinh nghiệm làm luật sư tị nạn phục vụ khu vực DC sẽ biết chính xác cách giúp bạn nhập cư hợp pháp vào Hoa Kỳ nhanh nhất có thể.

Tất nhiên, luật nhập cư không chỉ dành cho việc đến Hoa Kỳ; trong một số trường hợp, những người đã sống ở đây cần được tư vấn pháp lý để ở lại trong nước. Việc hết visa, bị kết án phạm tội hoặc thay đổi tình trạng hôn nhân có thể khiến bạn phải đối mặt với việc bị trục xuất. Nếu bạn muốn ở lại trong nước, bạn phải nói chuyện với luật sư trục xuất khu vực DC ngay lập tức.

Liên hệ với Huy ngay hôm nay để được hỗ trợ

Là một luật sư di trú sinh ra ở Mỹ nhưng có nguồn gốc Việt Nam, Huy Nguyễn có một kinh nghiệm sống độc đáo khiến anh ấy đặc biệt phù hợp để giúp bạn nhập cư từ Việt Nam hoặc tránh bị trục xuất. Anh ấy không chỉ có thể giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ của bạn mà còn hiểu được điều kiện hiện tại ở Việt Nam khiến mọi người muốn xin tị nạn ở Mỹ.

Huy Nguyễn có thể hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề nào sau đây về luật di trú tại khu vực Washington, DC:

  • Đơn xin thị thực
  • Xin tị nạn
  • Lấy thẻ xanh
  • Và nhiều hơn nữa

Cho dù bạn muốn nhập cư vào Hoa Kỳ hay bạn muốn giúp một thành viên trong gia đình làm điều tương tự, Huy Nguyễn là lựa chọn tốt nhất để trở thành luật sư của bạn ở khu vực Washington, DC. Anh ấy có thể tư vấn cho bạn với tư cách là một luật sư tị nạn để giúp bạn hoặc thành viên gia đình của bạn đến Hoa Kỳ, hoặc với tư cách là một luật sư trục xuất để giúp bạn ở lại trong nước.

immigration lawyer virginia

Ngoài phục vụ khu vực Washington, DC, Huy còn phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với anh ấy ngay hôm nay nếu bạn cần một luật sư chuyên về thẻ xanh ở Virginia, ở DC, hoặc bất kỳ nơi nào khác trên đất nước.

Xin liên lạc Văn Phòng Luật Sư Huy Nguyen
điện thoại: (215) 941-9401 hoạc
(215) 925-1321
e-mail: htn@hnguyenlaw.com
địa chỉ: 121 South Broad Street, 18th Floor, Philadelphia, PA 19107